Thiết kế nhà 3 tầng Tại Hòa Hải Đà Nẵng

Sản phẩm: Thiết kế nhà 3 tầng Tại Hòa Hải Đà Nẵng

Công trình nhà ở 3 tầng được Asher thiết kế vào đầu tháng 06/2018, công trình có hướng chính là hướng tây, nên kiến trúc sư đưa ra giải pháp kiến trúc là dùng hệ lam để che nắng, kết hợp với các mảng cây xanh, tạo nên nét kiến trúc hiện đại, đàm bảo giảm nhiệt của nắng hướng tây, dưới đây là những h


  • Kiến trúc sư: Asher Architect
  • K.thước: 7x20
  • Địa điểm: Hòa Hải - Ngũ Hành Sơn - Đà Nẵng
  • Tổng diện tích sàn: 450m2
  • Số tầng: 3 tầng+tum
  • Chi phí đầu tư: 2,5 tỷ

Chia sẻ Facebook Google+

Chúng tôi dự tính sẽ tạo nên một công trình kiến trúc với nữa kín nữa mở, một trong số đó là thể hiện như một đặt điểm của cây xanh trong tự nhiên thông qua thiết kế ngôi nhà này. Ngôi nhà này có hướng chính là hướng Tây, bởi vậy buổi chiều thường sẽ bị tác động rất lớn từ ánh sáng của mặt trời, bởi vậy các chi tiết lam đứng sẽ có  tác dụng như lớp áo bao bọc công trình, vì những thanh lam BTCT sẽ hấp thu nhiệt nên chúng tôi đề xuất trồng các cây xanh, sau này sẽ cho leo lên xuống các tầng, tạo các dãy cây xanh quanh mặt tiền một cách tự nhiên,việc trồng cây vào mỗi tầng sẽ mang lại cảm giác thuộc về những người sinh sống ở tầng đó, sẽ có nhiệm vụ chăm sóc và bảo vệ chúng. Ý tưởng chúng tôi đề xuất đã được chủ nhà thông qua .Hy vọng chúng tôi sẽ tạo thêm nữa những công trình góp phần thẩm mỹ cho xã hội.

Thiết kế nhà 3 tầng tại Hòa Hải Ngũ Hành Sơn Đà NẵngGóc nhìn công trình, kiến trúc được kết hợp bởi những mảng cây xanh và lam chắn nắng, mục đích giảm bớt tác động của ánh sáng mặt trời vào ngôi nhà.Thiết kế nhà 3 tầng tại Hòa Hải Ngũ Hành Sơn Đà NẵngGóc nhìn chính diện của ngôi nhà, ý tưởng thiết kế kiến trúc nhà 3 tầng được thể hiện rõ ràng. Lam che nắng kết hợp với việc trồng cây xanh.

Thiết kế nhà 3 tầng tại Hòa Hải Ngũ Hành Sơn Đà NẵngHòa hải nằm gần núi ngũ hành sơn, nên vị trí cũng xa trung tâm thành phố, nhưng thuận lợi là nằm gần biển và gần núi, nên có những thế mạnh riêng của nó, nếu đưa vào mục đích sử dụng là cho thuê nhà nguyên căn.Thiết kế nhà 3 tầng tại Hòa Hải Ngũ Hành Sơn Đà NẵngGóc nhìn tổng thể công trình nhà 3 tầng.

Thiết kế nhà 3 tầng tại Hòa Hải Ngũ Hành Sơn Đà NẵngGóc nhìn tổng thể công trình nhà 3 tầng. kiến trúc là một giải pháp hoàn hảo cho nhà đô thị hướng tây.