Thiết kế kiến trúc và thi công xây dựng nhà phố Nam House

Sản phẩm: Thiết kế kiến trúc và thi công xây dựng nhà phố Nam House

Công trình là nhà giải pháp về thiết kế nhà ở 3 tầng trong lòng đô thị,bởi vì quá trình phát triển đang đưa Đà Nẵng đô thị hóa ngày càng nhanh, môi trường tự nhiên bị chia cắt, bởi vậy chúng tôi đã nghiên cứu và đề xuất giải pháp thiết kế cho ngôi nhà 3 tầng ở đô thị.


  • Kiến trúc sư: Asher Architect
  • K.thước: 5x20
  • Địa điểm: Nam Việt Á, Đà Nẵng
  • Tổng diện tích sàn: 240m2
  • Số tầng: 3 tầng
  • Chi phí đầu tư: 1 tỷ 2

Chia sẻ Facebook Google+

Chủ nhân của căn nhà là một người kinh doanh nổi tiếng về bất động sản ở Đà Nẵng, anh ấy đã sở hữu rất nhiều căn hộ chung cư, nhưng ở ấy một thời gian sự thiếu thốn về gắn kết với thiên thiên , thiếu cây xanh... nên anh ấy cũng như đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi mong muốn và đề xuất giải pháp kiến trúc để giải quyết những vấn đề đó.

Thiết kế nhà 3 tầng 5x20

góc nhìn công trình

Thiết kế nhà 3 tầng 5x20

Góc nhìn công trình với dáng dấp hiện đại, cấu trúc bê tông đơn giản, các mảng kính lớn đều có ở 3 tầng để nhìn ra khoảng cây xanh phía trước xóa đi khoảng cách giữa bên trong và bên ngoài. Dể dàng tạo nên sự thoáng mát cho cả ngôi nhà với đầy đủ nắng gió mưa.Tất cả tạo thành một tổ hợp không gian khá ấn tượng với môi trường sống lý tưởng.

Thiết kế nhà 3 tầng 5x20

Điểm nổi bậc của căn nhà là những cây xanh lớn, sẽ cho bóng mát về các phòng giảm bớt lượng nhiệt của mặt trời tác động đến ngôi nhà, nhưng cũng là một điểm nhấn cho cả không gian của khu phố

Thiết kế nhà 3 tầng 5x20

Một điều nữa là mặt tiền ngôi nhà sẽ được ốp các mảng đá tự nhiện từ địa phương mang đến cảm giác mộc mạc.

Thiết kế nhà 3 tầng 5x20

góc nhìn mặt sau công trình

Thiết kế nhà 3 tầng 5x20

góc nhìn mặt sau công trình