Thiết kế nhà 4 tầng cho thuê ở Khu Nam Việt Á

Sản phẩm: Thiết kế nhà 4 tầng cho thuê ở Khu Nam Việt Á

Với mục đích thiết kế để cho người nước ngoài thuê toàn bộ ngôi nhà, nên chủ đầu tư ưu tiên về số phòng ngủ, số phòng ngủ toàn công trình là 10 phòng, bao gồm bếp và sân phơi,tận 1 phía trước làm chổ để xe, bên cạnh đó cũng bố trí 1 thang máy để cho thuận tiện về giao thông.Dưới đây là những hình ả


  • Kiến trúc sư: Asher Architect
  • K.thước: 5x19,5m
  • Địa điểm: Nam Việt Á, Đà Nẵng
  • Tổng diện tích sàn: 450m2
  • Số tầng: 4 tầng và 1 tum
  • Chi phí đầu tư: 2 tỷ

Chia sẻ Facebook Google+

Ngôi nhà nằm trên khu nam việt á, gần cầu Tuyên Sơn, khu vực này cũng xa trung tâm thành phố Đà Nẵng, nhưng nằm trên hướng phát triển của thành phố, khu vực này có rất nhiều người nước ngoài lưu trú nên chủ đầu tư dự tính sẽ xây lên và cho thuê lại toàn bộ tòa nhà. Những kiến trúc sư của chúng tôi đã nghiên cứu thiết kế phương án kiến trúc dựa trên đường lối và hướng thiết kế của công ty, để tạo ra một công trình có kiến trúc mới lạ về hình thức kiến trúc cho thuê. Để tăng hiệu quả về kinh doanh, đồng thời không làm mất mỷ quan đô thi.

Góc nhìn công trình, với giải pháp cây xanh làm bê tông cốt thép  và hoa gió che chắn phần nóng của điều hòa., 

thiết kế nhà 4 tầng cho thuê ở khu nam việt á

Xây nhà cho thuê đang là xu hướng phát triển của thành phố Đà Nẵng, bởi vì quỹ đất của thành phố ngày càng hạn hẹp, và nhu cầu thuê nhà và thuê căn hộ với chi phí phải chăng ngày càng cao. Để tạo nên được kiến trúc đẹp và công năng đảm bảo, đó cũng là một nhiệm vụ của chúng tôi.

thiết kế nhà 4 tầng cho thuê ở khu nam việt á

Góc nhìn chính của công trình, tầng 01 phía trước sẽ là nơi để xe máy, phía sau sẽ là 1 căn hộ. Trên các tầng căn hộ sẽ được chia đều nhau nằm ở phía trước và phía sau. Được chia cắt bởi cầu thang bộ thang máy và khu tông tầng lấy sáng cho hành lang giữa.

thiết kế nhà 4 tầng cho thuê ở khu nam việt á

Những nét kiến trúc đơn giản, mặt tiền sẽ được sơn màu trắng và trần các ban công sẽ được ốp các mảng gỗ conwood, tạo nên cảm giác tự nhiên.

thiết kế nhà 4 tầng cho thuê ở khu nam việt á

Góc nhìn công trình 

thiết kế nhà 4 tầng cho thuê ở khu nam việt á

Góc nhìn công trình, hãy nhìn cách thiết kế kiến trúc của chúng tôi những đường nét lặp đi lặp lại, nhưng không có thứ tự, sự đổi chiều với nhau sẽ tăng lên cảm giác nhìn của mắt, làm tăng lên sự chuyển hóa về hình khối công trình, giảm đi sự đơn điệu thường thấy.

thiết kế nhà 4 tầng cho thuê ở khu nam việt á

Góc này sẽ nhìn thấy rõ nhất lối vào, cổng sẽ được ốp loại đá tự nhiên màu xám.